Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 19
Tháng 09 : 714
Năm 2021 : 7.260
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sinh hoạt chuyên đề: Nâng cao năng lực tự học của học sinh gắn với dạy học tích cực trong năm học 2020-2021 của trường PTDTBT THCS xã Sín Chéng

Thực hiện văn bản số 720/PGD&ĐT-CMTrH ngày 25/11/năm 2020 của Phòng GD&ĐT Si Ma Cai về chỉ đạo tổ chức sinh hoạt chuyên môn, nâng cao năng lực tự học của học sinh. Trường PTDTBT THCS xã Sín Chéng xây dựng kế hoạch và tổ chức thực hiện buổi sinh hoạt chuyên đề: Nâng cao năng lực tự học của học sinh gắn với dạy học tích cực.

Buổi sinh hoạt chuyên đề diễn ra dưới sự chủ trì của đồng chí phó hiệu trưởng Lý Thị Dín, cùng với sự tham gia của toàn thể các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong đơn vị nhà trường.

Buổi sinh hoạt đã tập trung vào các giải pháp bồi dưỡng giáo viên về nâng cao năng lực tự học của học sinh gắn liền với tiến trình tổ chức hoạt động dạy học theo các phương pháp dạy học tích cực.

- Các tổ chuyên môn trong đơn vị trường đã tiến hành rà soát kế hoạch SHCM của tổ, điều chỉnh bổ sung cho phù hợp, tổ chứ sinh hoạt chuyên môn hiệu quả, thiết thực. Tổ chức sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học, phân tích đánh giá kỹ hoạt động học của học sinh. Qua đó điều chỉnh phương pháp dạy học để từng bước đáp ứng yêu cầu đổi mới.

Một số hình ảnh buổi sinh hoạt chuyên đề:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới