Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 19
Tháng 09 : 714
Năm 2021 : 7.260
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11 tại trường PTDTBT THCS xã Sín Chéng

Ngày 20/11 vừa qua, trường THPT DT BT THCS xã Sín Chéng đã long trọng tổ chức lễ kỉ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam nhằm tôn vinh ngày truyền thống của ngành giáo dục và là ngày hội lớn của các thầy giáo, cô giáo.

- Thông qua các hoạt động kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11, Lễ kỉ niệm đã khơi dậy đạo lí “Tôn sư trọng đạo” trong học sinh và xã hội, đồng thời bồi dưỡng lòng tự hào, lòng yêu ngành, yêu nghề cho cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, động viên, khích lệ đội ngũ nhà giáo thi đua lập thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020 – 2021.

- Lễ kỉ niệm còn đẩy mạnh các phong trào hoạt động sổi nổi trong đội viên - học sinh, giữa các lớp, giữa các Chi đội, giữa học sinh trong các giờ học, ngày học, tuần học để lập thành tích chào mừng kỷ niệm “Ngày nhà giáo việt nam 20 –11”. Qua đó giáo dục truyền thống “Tôn sư trọng đạo”,“Uống nước nhớ nguồn” trong mỗi học sinh. Tạo môi trường thi đua sôi nổi lập thành tích dâng tặng đến quý thầy cô vào dịp lễ tri ân các nhà giáo. Các cuộc thi: Báo tường, vẽ tranh, thi chữ đẹp, kéo co.. diễn ra hết sức sôi động và thu hút sự tham gia nhiệt tình của tất cả các chi đội trong toàn Liên đội.

Thi báo tường

Thi viết chữ đẹp

Thi vẽ tranh

Thi kéo co

 Những hoạt động đó đã tạo sân chơi vui khỏe, lành mạnh, giao lưu, học hỏi cho giáo viên, học sinh nhằm rèn luyện thể chất, tăng cường tinh thần đoàn kết giữa các Chi đội, làm phong phú đời sống văn hóa tinh thần để phục vụ cho nhiệm vụ dạy và học trong toàn Trường.

Lễ kỉ niệm đã diễn ra hết sức thành công. Kính chúc cho các thầy giáo, cô giáo, những người làm trong ngành giáo dục sẽ thành công hơn nữa trên con đường, sự nghiệp trồng người.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

 

                                                                 Người viếtSương Nương

Ảnh: Khắc Thanh

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới