Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 22
Tháng 10 : 535
Năm 2021 : 7.865
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ khai giảng năm học 2018 -2019

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2018 – 2019

TẠI TRƯỜNG PTDTBT THCS XÃ SÍN CHÉNG

 

Hòa chung cùng không khí của cả nước trong ngày hội Toàn dân đưa trẻ đến trường, ngày 05/9/2018 vừa qua, UBND xã Sín Chéng long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2018 – 2019 cho các đợn vị trường đón trên địa bàn xã Sín Chéng.

Năm học mới 2018 – 2019 trường PTDT BT THCS Sín Chéng đón gần 130 em học sinh khối lớp 6 trong tổng số gần 460 học sinh toàn trường. Ở năm học trước, trường đã thu được nhiều thành tích đáng kể trong công tác giáo dục. Trường có 42 em học sinh đạt danh hiệu Học sinh giỏi cấp cấp trường, 15 em  học sinh giỏi cấp Huyện và 01 em học sinh đạt giải ba học sinh giỏi cấp Tỉnh., 01 giải ba sáng tạo thanh thiếu niên cấp huyện và đạt giải nhì cấp tỉnh cuộc thi trường bán trú Sạch - Xanh đẹp và An toàn. Đó là những tín hiệu đáng mừng, là những đốm lửa thắp lên hi vọng cho công tác giáo dục của nhà trường. 


Bên cạnh đó, chất lượng đội ngũ giáo viên của trường cũng được nâng cao rõ rệt. Trong năm học 2017 – 2018, nhà trường có 2 giáo viên Giỏi cấp tỉnh, 03 giáo viên Giỏi cấp huyện, 15 giáo viên Giỏi cấp trường. Đánh giá xếp loại cuối năm cuối năm học, trường có  07 đồng chí xếp loại Hoàn thành Xuất sắc nhiệm vụ, 24 đồng chí Hoàn thành Tốt nhiệm vụ trong tổng số 33 cán bộ, giáo viên và nhân viên.  Có thể nói những thành tích trên là kết quả của sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể đội ngũ cán bộ quản lí, giáo viên và nhân viên của đơn vị. Tiến tới năm học mới, năm học 2018 – 2019, nhà trường quyết tâm giữ vững thành tích, gặt hái thêm những kết quả mới trong công tác trồng người.


Lễ khai giảng 2018 – 2019 có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với trường PTDT BT THCS Sín Chéng nói riêng và trong ngành giáo dục của huyện Si Ma Cai nói chung. Trong buổi lễ, về phía nhà trường, đồng chí Hiệu trưởng Lê Đức Hà đã lên đọc thư của chủ tích nước gửi tới các học sinh nhân ngày khai trường, sau đó là những phát biểu, sẻ chia, những lời tâm sự với các em học sinh, động viên tinh thần các em cùng cố gắng để hoàn thành thật tốt nhiệm vụ của năm học mới.


 Vinh dự hơn, đại diện cho các đại biểu đến tham dự đồng chí Viên Đình Hiệp - Ủy viên BCH huyện ủy – trưởng Phòng NN&PTNT huyện Si Ma Cai đã có những phát biểu, những lời chúc tốt đẹp,  động viên chân thành và kịp thời tới toàn thể đội ngũ cán bộ, giáo viên và học sinh của trường. Đó là nguồn động lực để cho tập thể đơn vị trường phấn đấu hơn nữa góp phần đưa công tác giáo dục xã nhà vững bước đi lên.

Xuyên suốt chương trình, những lời ca tiếng hát, những tiết mục văn nghệ công phu, đặc sắc đến từ các đơn vị trường trong địa bàn xã đã làm cho không khí ngày khai giảng thêm tưng bừng, rộn rã, những trò chơi dân gian được tổ chức ngay tại sân khấu chính. Cuối chương trình, Đồng chí Hiệu trưởng nhà trường đã cùng các vị đại biểu khách mời tiến hành trồng cây lưu niệm trong khuôn viên trường, đánh dấu một sự khởi đầu mới đầy quyết tâm và hứng khởi. Chúc cho tập thể nhà trường, các em học sinh có một năm học mới với những thắng lợi mới trong sự nghiệp giáo dục.

 

  Người viết

 

Trịnh Thị Nương


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới