Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 22
Tháng 10 : 535
Năm 2021 : 7.865
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khen thưởng cuộc thi Khoa học kĩ thuật cấp tỉnh năm học 2017 – 2018

Ngày 24 tháng 10 vừa qua, Hội khuyến học huyện Si Ma Cai đã tổ chức lễ Khen thưởng học sinh có thành tích xuất sắc trong cuộc thi khoa học kĩ thuật cấp tỉnh – Năm học 2017 – 2018 nhằm tôn vinh, tặng quà cho những em học sinh của huyện đã giành được những giải thưởng từ cuộc thi.

Thay mặt cho hội Khuyến học huyện, ông Nguyễn Ngọc Thành, chủ tịch hội khuyến học huyện đã có những khen thưởng đột xuất đến các em Học sinh đạt giải. Trường PTDT BT THCS xã Sín Chéng vinh dự có em Ma Mạnh Hùng, học sinh lớp 8C đã giành được giải Ba trong cuộc thi. Dưới sự hướng dẫn của thầy Trần Mạnh Tùng, giáo viên giảng dạy môn Vật lí của trường, em Hùng đã tạo ra đồ dùng học tập với đề tài: Sự nở vì nhiệt của các chất, sự bay hơi và ngưng tụ. Sản phầm đã chinh phục được ban giám khảo bởi sự sáng tạo và tính ứng dụng cao trong thực tế.

Sự khen thưởng kịp thời của Hội khuyến học huyện đã động viên, khích lệ tinh thần của em Hùng nói riêng, giáo viên và học sinh của trường PTDT BT THCS xã Sín Chéng nói chung. Hi vọng năm học tới, năm học 2018 – 2019, trường sẽ giữ vững và nâng cao được những thành tích đã đạt được bằng sự nỗ lực và cố gắng của nhà trường, các thầy cô giáo và của toàn thể các em học sinh.

Người viết

 

Trịnh Nương


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới