Năm 2020 : 2.187

Giao lưu bóng chuyền hơi nam nữ các Công đoàn cơ sở trường học trên địa bàn xã Sín Chéng chào mừng 20/10/2020

Thực hiện kế hoạch công tác công đoàn năm học 2020-2021 của Công đoàn cơ sở trường PTDTBT THCS xã Sín Chéng nhiệm kỳ 2017-2022; Thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10-1930-20/10-2020); Công đoàn trường PTDTBT THCS xã Sín Chéng đã tổ chức buổi giao lưu bóng chuyền hơi nam nữ các Công đoàn cơ sở trường học trên địa bàn xã Sín Chéng.

Buổi giao lưu bóng chuyền hơi nam nữ với mục đích cổ vũ, động viên đoàn viên công đoàn cơ sở trường học trên địa bàn xã Sín Chéng, thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10-1930-20/10-2020).

Buổi giao lưu còn nhằm duy trì và củng cố phong trào thể thao, rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần của đoàn viên, công chức, viên chức. Qua các phong trào thi đua tăng cường giao lưu phối hợp, thắt chặt mối quan hệ hợp tác, đoàn kết, hiểu biết và tôn trọng lẫn nhau, tạo điều kiện hỗ trợ, giúp đỡ nhau trong công việc và cuộc sống.

Các đội bóng đại diện cho các Công đoàn cơ sở trường THPT số 2, TH số 1, TH số 2, Mầm non Sín Chéng đã thi đấu hết sức nhiệt tình, hết mình, cố gắng mang về giải thưởng cao nhất cho đơn vị trường mình.

Sau hơn chục trận đấu quyết liệt và gay cấn, kết quả chung cuộc: Giải Nhất hai nội dung Nam – Nữ và Nữ là Công đoàn trường PTDT BT THCS Sín Chéng. Giải Nhì nội dung toàn nữ thuộc về trường PTDT BT Tiểu học số 2, nội dung Nam Nữ thuộc về trường THPT số 2 Si Ma Cai.

CĐCS đơn vị trường học trên địa bàn xã Sín Chéng đã hưởng ứng, tham gia đầy đủ, có chất lượng, làm nên một buổi giao lưu vô cùng hấp dẫn và có ý nghĩa, gắn kết tinh thần đoàn kết, giao lưu giữa các đơn vị trường trong toàn xã.

Người viết Sương Nương