Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 09 : 696
Năm 2021 : 7.242
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GẶP MẶT ĐẦU XUÂN KỈ HỢI 2019 TRƯỜNG PTDT BT THCS XÃ SÍN CHÉNG

Kì nghỉ tết Nguyên Đán Kỉ Hợi 2019 đã kết thúc, ngày 11/02/2019 (mùng 7 Tết âm lịch) thầy và trò trường PTDT BT THCS xã Sín Chéng  đã quay trở lại trường lớp với nhiều hoạt động học tập, vui chơi sôi động, có ý nghĩa và thực sự thu hút đông đảo học sinh tham gia.

  Ngay tại sân trường, Liên đội kết hợp cùng với Đoàn thanh niên cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã tổ chức cho các em được tham gia các trò chơi dân gian, văn nghệ, thể thao...

  

Những hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao, trò chơi dân gian đã tạo nên một không gian vui chơi kết hợp tìm hiểu về truyền thống văn hóa, bản sắc của dân tộc. Không chỉ có các em học sinh, các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên cũng đã cùng tham gia vui chơi nhiệt tình với các em, tạo nên sự kết nối, gắn bó và gần gũ giữa thầy và trò.

 

Khởi đầu một năm mới với những hoạt động vui chơi mang đầy ý nghĩa, thầy trò trường PTDT BT THCS xã Sín Chéng mong muốn một năm mới đầy hứng khởi, say mê và trường học sẽ trở thành mái nhà thứ hai – nơi các em trưởng thành từng ngày và ấp ủ những ước mơ trong sáng.

                                                                          Người viết

 

                                                                        Trịnh Nương


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới