Năm 2019 : 690

Gặp mặt cán bộ giáo viên tham gia thi GVDG cấp tỉnh, học sinh thi HSG cấp tỉnh năm học 2018-2019

Ngày 15/3/2019, trường PTDTBT THCS xã Sín Chéng đã tổ chức buổi gặp mặt cán bộ giáo viên tham gia thi GVDG cấp tỉnh, học sinh thi HSG cấp tỉnh năm học 2018-2019.

Đến dự buổi gặp mặt có đồng chí Lê Đức Hà- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Đồng chí Giàng A Phà, trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh, phụ huynh học sinh cùng các thầy cô giáo tham gia hội thi GVDG cấp tỉnh, các em học sinh tham gia thi HSG các môn văn hóa lớp 9 cấp tỉnh.

Năm học 2018- 2019, trường PTDTBT THCS xã Sín Chéng có 06 học sinh tham gia đội tuyển học sinh giỏi các môn văn hóa lớp 9 cấp tỉnh, cuộc thi sẽ được Sở GD&ĐT Lào Cai tổ chức vào ngày 20/3 tới. Cùng với đó là 03 đồng chí giáo viên sẽ tham dự Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh được tổ chức cuối tháng 3 và đầu tháng 4 năm 2019.

Phát biểu và tặng quà tại buổi gặp mặt, thầy giáo Lê Đức Hà đã biểu dương những thành tích mà các thầy cô giáo và các em học sinh đã đạt được trong vòng thi cấp huyện, tiếp tục chuẩn bị tham gia thi cấp tỉnh với kết quả cao nhất góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học của nhà trường năm học 2018-2019. Cũng trong dịp này, UBND xã Sín Chéng đã trao 6 suất quà trị giá 600 nghìn đồng cho các em học sinh tham gia thi HSG cấp tỉnh.

Buổi gặp gỡ đã thể hiện được sự quan tâm của cấp ủy chính quyền địa phương, Ban đại diện cha mẹ học sinh, của nhà trường đối với công tác bồi dưỡng đội ngũ giáo viên, công tác phát hiện và bồi dưỡng học sinh giỏi; hiệu quả trong công tác tham mưu cũng như công tác phối hợp giữa các lực lượng giáo dục; động viên khích lệ kịp thời giáo viên và học sinh; khẳng định quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018-2019 của trường PTDTBT THCS xã Sín Chéng.