Năm 2020 : 2.189

ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 2020 – 2021 Ở TRƯỜNG PTDT BT THCS XÃ SÍN CHÉNG

Trung thu năm nay, Đoàn trường kết hợp với Liên đội đã phối hợp tổ chức “Đêm hội trăng rằm” với mong muốn đem đến cho tất cả các em học sinh một sân chơi lành mạnh, náo nhiệt với các hoạt động tư duy, trí tuệ, sáng tạo nghệ thuật khéo tay.

Khi tiết trời đã bắt đầu chuyển lạnh, sương sớm sà vào trong từng cánh cửa lớp, cũng là lúc các em học sinh trường PTDT BT THCS xã Sín Chéng đón một cái tết cổ truyền Trung thu “phá cỗ trông trăng” thật sôi động, ấm áp và đầy ý nghĩa.

Các hoạt động vui chơi, trò chơi trong Đêm hội đã thu hút đông đảo các em học sinh trong toàn trường tham gia.

Đặc biệt, giữa các chi đội, đã diễn ra một phần thi vô cùng hấp dẫn, đó là phần thi “Mâm cỗ đẹp”. Các em học sinh cùng với các thầy cô giáo đã vô cùng khéo tay và sáng tạo, bày ra những mâm quả vô cùng đẹp mắt và dễ thương.

Những mâm quả đầy sáng tạo, ngộ nghĩnh và đáng yêu của các chi đội 6B, 6C, 7C đã chinh phục được Ban giám khảo và giành được giải cao.

Đêm hội trung thu kết thúc bằng màn phá cỗ trông trăng của tất cả các chi đội. Những phần quà, những chiếc bánh Trung thu không những thắp sáng lên nụ cười, niềm vui của thiếu nhi mà còn thể hiện sự quan tâm của Nhà trường, thầy cô giáo trong ngày Tết cổ truyền này.

Người viết: Sương Nương