Năm 2020 : 2.190

Đại hội chi Đoàn trường PTDTBT THCS xã Sín Chéng nhiệm kì 2020 – 2022

Chiều ngày 22 tháng 10 năm 2020, tại Phòng Hội Đồng nhà trường, Đoàn trường PTDT BT THCS Xã Sín Chéng nhiệm kỳ 2018 – 2020 đã tổ chức buổi lễ Tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên và Quyết định phương hướng nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên Đoàn trường PTDT BT THCS Xã Sín Chéng nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Đại hội đã vinh dự đón tiếp các đại biểu và khách mời về dự. Về phía nhà trường, có sự có mặt của đồng chí Lê Đức Hà Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.

Đồng chí Lê Đức Hà phát biểu chỉ đạo Đại hội

Về phía Đoàn xã, đồng chí Vàng A Đức - Phó Bí thư đoàn xã về dự và phát biểu đôi lời về công tác Đoàn của địa phương và của đơn vị trường.

Phát biểu trong Đại hội là các bài tham luận của các đồng chí Đoàn viên thanh niên của đơn vị trường về các lĩnh vực: Văn nghệ, thể thao, đạo đức, chuyên môn nghiệp vụ…

Đại hội cũng là dịp để các Đoàn viên thanh niên nhìn lại một nhiệm kì phấn đấu và tu dưỡng, với những thành tích đạ

t được mặc dù còn gặp nhiều khó khăn. Nhiệm kì mới cũng đặt ra cho các Đoàn viên thanh niên những nhiệm vụ mới, thử thách mới.

Đồng chí Trương Thị Kiều Oanh thông qua báo cáo chi đoàn nhiệm kì 2018 - 2020

Nhiệm kì mới 2020 – 2022, đại hội đã bầu ra những Gương mặt Đoàn viên xuất sắc gánh vác trọng trách quan trọng mà nhà trường giao phó.

Ban chấp hành đoàn gồm có:

Đồng chí Sùng A Tỏa  - Bí thư

Đồng chí Hán Quyết Chiến - Phó bí thư

Đồng chí Trương Thị Kiều Oanh - Ủy viên

Kết thúc Đại hội, các Đoàn viên thanh niên đã quyên góp kịp thời cho đồng bào miền Trung đang phải gánh chịu những hậu quả nặng nề do bão lũ gây ra.

Đồng chí Vàng A Đức - Phó Bí thư đoàn xã Sín Chéng

Chúc cho nhiệm kì mới 2020 – 2022 của trường đạt được những thành công rực rỡ.

Người viếtSương Nương