Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 09 : 696
Năm 2021 : 7.242
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI RUNG CHUÔNG VÀNG 2018 – 2019

Tạo ra những sân chơi sôi động, bổ ích và thu hút sự tham gia của các em học sinh luôn là mối quan tâm hàng đầu với Ban giám hiệu, Liên đội và các tổ khối, giáo viên trường PTDT BT THCS xã Sín Chéng. Những hoạt động đó, song song cùng với việc học tập trên lớp sẽ nâng cao kiến thức, hiểu biết cho học sinh, tạo cơ hội cho các em được cọ sát, được thể hiện mình, giúp cho các em tự tin, hoạt bát hơn trong cuộc sống. Thấu hiểu những điều ấy, ngày 13/03/2019, Tổ Tự nhiên kết hợp cùng liên đội, các cán bộ giáo viên nhà trường đã cùng tổ chức một hội thi vô cùng hấp dẫn với các em học sinh – Hội thi “ Rung Chuông Vàng” năm học 2018 – 2019

Mở đầu chương trình, không thể thiếu được những tiết mục văn nghệ dễ thương và ngọt ngào đến từ đội văn nghệ của nhà trường. Đặc biệt hơn, các khán giả còn được thưởng thức màn độc tấu Sáo vô cùng đặc sắc của thầy giáo Sùng A Tỏa, giáo viên môn Sinh học – MC chính của chương trình.

60 thí sinh suất sắc nhất đại diện cho 12 chi đội trong nhà trường đã tự tin ngồi vào vị trí, giơ cao những tấm bảng với hi vọng sẽ rung được chiếc chuông vàng danh giá.

Các em thí sinh đại diện các lớp tham gia dự thi


Một số em thí sinh phải rời khỏi sân khấu

Trải qua những câu hỏi gay cấn và hóc búa, rất nhiều bạn thí sinh đã phải rời khỏi sân khấu. Tuy nhiên, với màn cứu trợ rất nhiệt tình và hết mình của các bạn khán giả, các thầy cô giáo, các thí sinh đã được quay trở lại sàn đấu và tiếp tục hành trình đi đến với chiếc chuông vàng.

Thầy và trò cùng tham gia trò chơi để cứu trợ cho các em học sinh

Lần đầu tiên tham gia một sân chơi trí tuệ, các bạn học sinh đã tỏ ra rất bình tĩnh, vững vàng và nhanh trí. Những câu hỏi thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau của khối Tự nhiên đã thử thách và tìm ra được những bạn học sinh suất sắc nhất. Ban giám hiệu, Liên đội cùng với các tổ khối, giáo viên trong nhà trường cùng có một mong muốn. Các em học sinh sẽ mạnh dạn, tự tin chinh phục những đỉnh cao kiến thức để sải những bước chân vững chắc trên con đường tìm kiếm tri thức.

Thầy Lê Đức Hà trao giải thưởng cho các em học sinh

Người viết

 

 

Trịnh Nương


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới