Năm 2019 : 1.129

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY 26-3 CỦA TRƯỜNG PTDT BT THCS XÃ SÍN CHÉNG

Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/03/1931 – 26/03/2019, Trường PTDT BT THCS xã Sín Chéng tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên đoàn” và công nhận hoàn thành chuyên hiệu rèn luyện Đội viên năm học 2018 – 2019.

Buổi lễ có mặt các thầy cô trong Ban giám hiệu, hội đồng nhà trường và toàn thể học sinh của 12 chi đội học của trường.

Chương trình gồm 2 nội dung chính đó là Mít tinh ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn cũng như những thành tích mà chi Đoàn trường đã đạt được trong thời gian qua.

Các em được nghe phát biểu căn dặn của thầy Phó Hiệu trưởng Nguyễn Mạnh Hùng về nhiệm vụ của tuổi trẻ học đường phải ra sức tu dưỡng đạo đức, học tập kiến thức văn hóa và rèn luyện thực hành kỹ năng sống để hoàn thiện nhân cách công dân tương lai.

Tiếp đó là những phần thi đến từ 12 chi đội trong cuộc thi “Nhày khiêu vũ năm học 2018 – 2019”. Các chi đội đã chuẩn bị vô cùng chu đáo và kĩ càng từ trang phục, các động tác... để phần thi của chi đội mình diễn ra một cách đẹp mắt và hấp dẫn nhất.

Sau cuộc thi, đã có 12 giải thưởng đã được trao bao gồm: 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 6 giải Khuyến Khích. Những phần thưởng đó chính là sự động viên, khích lệ kịp thời và ý nghĩa mà Đoàn trường cùng Liên đội dành cho tất cả các chi đội.

Nằm trong khuôn khổ hoạt động Đoàn, Đội và phong trào thiếu nhi do Hội đồng Đội huyện phát động, những hoạt động mà chi đoàn và liên độiTrường PTDT BT THCS xã Sín Chéng tổ chức thực sự có ý nghĩa chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/03/1931 – 26/03/ 2019.