Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 22
Tháng 10 : 535
Năm 2021 : 7.865
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đêm hội đón Tết Trung thu tại trường PTDT BT THCS xã Sín Chéng

Ngày 15/9/2018 các trường mầm non, tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn xã Sín Chéng đã kết hợp cùng nhóm Nghệ sỹ Hà Nội và những người bạn, AMC Group Lào Cai, Bảo hiểm quân đội tại Lào Cai MIC tổ chức chương trình thiện nguyện, vui Tết trung thu tại trường PTDT BT THCS xã Sín Chéng.Với thông điệp “Kết nối yêu thương” chương trình đã diễn ra với nhiều hoạt động từ thiện có ý nghĩa và các chương trình nghệ thuật đặc sắc, hấp dẫn, tạo niềm vui lớn cho các em thiếu nhi đến tham dự.

“Kết nối yêu thương” – Đêm hội đón Tết Trung thu tại trường PTDT BT THCS xã Sín Chéng

Nhằm tổ chức một đêm hội Trung thu đầy đủ, vui tươi và có ý nghĩa cho toàn thể các em thiếu nhi trên địa bàn xã Sín Chéng, ngày 15/9/2018 các trường mầm non, tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn xã Sín Chéng đã kết hợp cùng nhóm Nghệ sỹ Hà Nội và những người bạn, AMC Group Lào Cai, Bảo hiểm quân đội tại Lào Cai MIC tổ chức chương trình thiện nguyện, vui Tết trung thu tại trường PTDT BT THCS xã Sín Chéng.Với thông điệp “Kết nối yêu thương” chương trình đã diễn ra với nhiều hoạt động từ thiện có ý nghĩa và các chương trình nghệ thuật đặc sắc, hấp dẫn, tạo niềm vui lớn cho các em thiếu nhi đến tham dự.

Tham dự trong đêm vui Tết trung thu tại trường, có sự có mặt của đồng chí Lý Xuân Thành - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện, đồng chí Giàng Sín Chớ - Phó Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo, Văn phòng HĐND và UBDN huyện, Hội khuyến học huyện; Lãnh đạo UBND xã Thào Chư Phìn, xã Sín Chéng cùng các thầy giáo, cô giáo và các cháu học sinh các mầm non, tiểu học và trung học cơ sở xã Sín Chéng. Chương trình thiện nguyện diễn ra với nhiều hoạt động nổi bật và ý nghĩa.

Đại diện cho nhóm thiện nguyện đã trao những suất quà cho các đơn vị trường gồm: 03 nồi cơm điện loại 15kg, 01 máy lọc nước, 50 chăn bông cho học sinh bán trú, 300 áo rét và ủng, 30 thẻ bảo hiểm thân thể cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn cho các cháu học sinh các đơn vị trường trên địa bàn xã.

Những phần quà, những chiếc bánh trung thu, kẹo, bánh… làm sáng lên ánh mắt trẻ thơ. Các nhóm từ thiện đã mang đến cho các em thiếu nhi niềm vui nho nhỏ mà thiết thực trong ngày tết cổ truyền của dân tộc, ngày hội của trẻ nhỏ.

Đêm hội thật sự được khuấy động và bừng sáng bởi những tiết mục nghệ thuật đặc biệt: Rước đèn, ca nhạc, trình diễn múa lân và sư tử, hề xiếc, ảo thuật và  phần vui phá cỗ Trung thu cho hơn 800 em thiếu nhi tham dự.


Đêm hội Trung thu đã thu được những thành công đáng ghi nhận, thể hiện qua những nụ cười tươi vui, ánh mắt lấp lánh của các em thiếu nhi đến tham dự.

Thay mặt các đồng chí Lãnh đạo huyện, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Giàng Sín Chớ đã có lời cảm ơn sâu sắc đến các đoàn thiện nguyện đã mang đến cho các em thiếu nhi trên địa bàn xã một đêm Trung thu với chương trình nghệ thuật hết sức có ý nghĩa tạo không khí vui tươi, phấn khởi, bổ ích cho các cháu thiếu niên, nhi đồng. Đồng chí cũng gửi lời cảm ơn, lời chúc sức khỏe đến thành viên trong Đoàn thiện nguyện, mong muốn trong thời gian tới Đoàn tiếp tục quan tâm đến học sinh các xã khác trên địa bàn huyện.

Đêm trung thu đã khép lại với những niềm vui, những tiếng cười, những phần quà phần nào giúp đỡ cho các em học sinh được đón một ngày Tết cổ truyển tròn vẹn, đủ đầy.

Người viết

Trịnh Thị Nương


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới